02/10/2024
Công đoàn Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay tổ chức "Bữa cơm Công đoàn" nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Tới dự Chương trình có ông Lê Tiến Thịnh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; ông Nguyễn Hoàng Giang- Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Phan Quốc Hưng- Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; ông Đỗ Công Đà- Kiểm soát viên của Chủ sở hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, lãnh đạo bộ phận/đơn vị và toàn thể đoàn viên, người lao động tham dự “Bữa cơm Công đoàn”.
Tổ chức Chương trình “Bữa cơm Công đoàn” đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện sự quan tâm đến đời sống của người lao động và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa người lao động và người sử dụng lao động. Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Công ty và tổ chức Công đoàn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện; khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo và chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.
“Bữa cơm Công đoàn” ATTECH được tổ chức ngon hơn thường ngày, bảo đảm đầy đủ chất lượng dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm được đoàn viên, người lao động tin dùng trong không khí vui tươi, đoàn kết và ấm áp nghĩa tình của tổ chức Công đoàn và Công ty. Theo đó, suất cơm trưa của đoàn viên, người lao động có thêm những món ăn như: Thịt heo, bò, gà, tôm, ngan, nem... Mỗi suất ăn trị giá 100.000 đồng, đảm bảo mức chi phí mỗi suất ăn cao hơn hàng ngày thông qua hỗ trợ kinh phí của tổ chức Công đoàn và chính quyền.
Qua trao đổi với đoàn viên và người lao động, được biết Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã thông báo trước một tuần về mục đích, ý nghĩa của “Bữa cơm Công đoàn” năm nay, đồng thời kèm theo thực đơn để đoàn viên, người lao động góp ý, đăng ký với Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận để thực hiện tốt công tác chuẩn bị và triển khai đạt hiệu quả cao. Tại đây, đoàn viên và người lao động đều bất ngờ khi thấy bữa cơm trưa đầy đủ hơn, thịnh soạn hơn, vui vẻ chia sẻ cùng các cấp lãnh đạo những tâm tư, nguyện vọng để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc và mong muốn có thêm nhiều hoạt động thiết thực như thế này hơn nữa trong thời gian tới.
Phát biểu tại Chương trình, ông Phan Quốc Hưng- Chủ tịch Công đoàn cơ sở gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo Công ty trong thời gian qua luôn tạo điều kiện, hỗ trợ và đồng hành với đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn. Đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới Ban Lãnh đạo Công ty tiếp tục phối hợp với Công đoàn cơ sở thường xuyên tổ chức “Bữa cơm Công đoàn”, góp phần bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho đoàn viên, người lao động và luôn tin tưởng, gắn bó với Công ty và tổ chức công đoàn vì sự phát triển mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại Công ty.
“Bữa cơm Công đoàn” năm 2024 do Công đoàn Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay phối hợp cùng chính quyền tổ chức đã thể hiện được dấu ấn, vai trò của tổ chức Công đoàn nhằm thực hiện tốt Kết luận số 03/KL-BCH ngày 18/01/2022 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về nâng cao chất lượng bữa ăn ca của người lao động./.
Một số hình ảnh tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” 2024
Nguyễn Thị Hường - VPCT