VATM: Ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống ATM EUROCAT-X

thứ sáu, 31/03/2017 03:56

Hệ thống EUROCAT – X do Thales Australia thiết kế, cung cấp, lắp đặt cho AACC HCM trong khuôn khổ dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm kiểm soát tiếp cận – đường dài Hồ Chí Minh, được đưa vào khai thác từ năm 2006. Đây là lần thứ hai Công ty Quản lý bay Miền Nam ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống với Công ty Thales Australia. Hợp đồng bảo trì lần 1 được ký kết vào tháng 01/2015 và kết thúc thực hiện vào tháng 01/2017.

1(5)Giám đốc Công ty QLBMN Phạm Văn Long và ông Massimo Marinzi,​ Giám đốc Việt Nam
của Thales Australia Ltd. ký kết hợp đồng

Hợp đồng bảo trì lần hai chính thức có hiệu lực kể từ ngày ký kết (30/03/2017) và cũng kéo dài trong 02 năm (2017-2019). Theo hợp đồng ký kết, Công ty Thales sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại chỗ và các dịch vụ hỗ trợ tại nhà máy nhằm đảm bảo duy trì hệ thống Eurocat-X hoạt động một cách an toàn và hiệu quả. Trong hai năm thực hiện hợp đồng, Thales sẽ tiến hành kiểm tra tại chỗ hệ thống trong 4 lần và sau mỗi đợt kiểm tra, các chuyên gia kỹ thuật của Thales sẽ có các báo cáo gửi cho SORATS khuyến nghị các biện pháp khắc phục, sửa chữa nếu cần thiết. Các dịch vụ hỗ trợ từ xa (tại nhà máy) cũng được duy trì thông qua kết nối sử dụng một mạng riêng ảo (VPN).

3(5)
Phó TGĐ Trịnh Như Long và ông Thomas Quetteville, Giám đốc Phát triển kinh doanh tại Việt Nam của Thales Australia Ltd. ký Biên bản làm việc

Sau hơn 10 năm đưa vào khai thác, hệ thống EUROCAT-X đã hoạt động hiệu quả, góp phần duy trì chất lượng cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay của Công ty Quản lý bay Miền Nam nói riêng và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung. Việc ký kết các hợp đồng bảo trì hệ thống là cần thiết nhằm tiếp tục duy trì chất lượng của hệ thống.

Vũ Uyên, VPTCT

Thông báo